บริษัท ไฮเทคเวลด์ จำกัด เกิดขึ้นได้จากแรงบันดาลใจของกลุ่มผู้บริหารที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องงานเชื่อม ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการ Welding เมืองไทย มากกว่า 20 ปี จึงได้ร่วมกันก่อตั้ง บริษัท ไฮเทคเวลด์ จำกัด ขึ้นโดยเริ่มจดทะเบียนพาณิชย์ ตั้งแต่วันที่ 26 สิงหาคม 2553 โดยมีความมุ่งหวังที่จะคัดสรรผลิตภัณฑ์ประเภทหมวดงานเชื่อม ให้เหมาะสมกับลักษณะงานที่มีอยู่ในประเทศไทยมากที่สุด โดยสินค้าที่ทางบริษัทได้คัดเลือกนั้นนำเข้ามาจากโรงงานผลิตติดอันดับ 1 ใน 5 ของแบรนต่างประเทศ ทั้งเครื่องเชื่อม เครื่องตัดพลาสมา อะไหล่สิ้นเปลืองงานเชื่อมและงานตัดโลหะทุกรุ่นทุกยี่ห้อ

บริษัท ไฮเทคเวลด์ จำกัด มีจุดเด่นอยู่ที่งานบริการแบบ "One Stop Service" โดยเฉพาะงานซ่อมเครื่องเชื่อม-เครื่องตัดพลาสมา ซึ่งปัจจุบันจุดอ่อนของเครื่องเชื่อมคือหาแหล่งซ่อมยากเมื่อเกิดปัญหา ปัญหานั้นจะหมดไปเมื่อเลือกใช้บริการของ บริษัท ไฮเทคเวลด์ จำกัด เพราะบริษัทฯ เปิดรับซ่อมเครื่องเชื่อม-เครื่องตัดพลาสมา เป็นงานหลักโดยเฉพาะ และมีทีมช่างซ่อมที่มีความชำนาญการณ์และมากด้วยประสบการณ์ คอยบริการแก่ลูกค้าทุกท่าน โดยมีทีมช่างซ่อมที่มีประสบการณ์สูงคอยบริการแบบ "One Stop Professional"

บริษัท ไฮเทคเวลด์ จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายรายการสินค้าที่มีชื่อเสียงแพร่หลายในหมวดงานเชื่อม เช่น ลวดเชื่อมหมวดงานเชื่อม ยี่ห้อ ยาวาต้า (YAWATA) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีจาก Nippon Steel & Sumikin Welding ประเทศญี่ปุ่น ลวดเชื่อมไฟฟ้าแสตนเลส และ พอกผิวแข็ง เจมินี่ (GEMINI) และ นากาต้า (NAKATA) รวมถึงสายไฟฟ้า Low Smoke Zero Halogen (LSZH) ไทร์แองเกิล (Triangle) สำหรับ งานที่ต้องใช้ LSZH ทั่วไป Shipboard (Marine) และ Offshore (Oil & Gas) ซึ่งเป็นที่ยอมรับกันทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ผลิตภัณฑ์ที่กล่าวมาข้างต้นนี้ เป็นสินค้าที่ได้รับการส่งเสริมและสนับสนุนจาก สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (BOI) ทั้งสิ้น
  • #
  • #
  • #